Việt Hương trả đủ hơn 2,5 tỷ đồng tiền xe cứu thương tặng ông Đoàn Ngọc Hải

Lần chuyển tiền đợt 2 là 1 tỷ 475 triệu đồng, Việt Hương thông báo đã trả đủ số tiền mua chiếc xe cứu thương tặng ông Đoàn Ngọc Hải

Việt Hương trả đủ hơn 2,5 tỷ đồng tiền xe cứu thương tặng ông Đoàn Ngọc Hải
Việt Hương trả đủ hơn 2,5 tỷ đồng tiền xe cứu thương tặng ông Đoàn Ngọc Hải

Thời gian qua, chiếc xe cứu thương mà nghệ sĩ Việt Hương đặt từ Mỹ về Việt Nam để tặng ông Đoàn Ngọc Hải đã về tới Việt Nam. Mới đây, theo nữ nghệ sĩ, chiếc xe đã về tới Hà Nội và hoàn thiện các khâu kiểm tra giấy tờ.

"Xe sẽ chuyển vào TP.HCM dùm tôi luôn vì lý do dịch, không ra Hà Nội nhận được. Cám ơn sự giúp đỡ của các anh hãng xe giúp tôi như lời hứa 3 tháng là có xe. Bà con đợi tôi nhận xe này, xe sẽ đầy sữa bánh trong xe luôn chở tới bà con luôn", Việt Hương chia sẻ.

Chiếc xe của Việt Hương tặng ông Đoàn Ngọc Hải đã về tới Hà Nội và xong các công đoạn kiểm tra, xét xe

Đáng chú ý, nữ nghệ sĩ cũng thông báo đã chuyển khoản trả tiền chiếc xe đợt 2 số tiền 1 tỷ 475 triệu đồng. Trước đó, cô đã đặt cọc 1 tỷ 075 triệu đồng để mua xe từ Mỹ về. Đây là xe nhập nguyên chiếc. Tổng cộng 2 đợt chuyển khoản có tổng số tiền 2 tỷ 550 triệu đồng.Việt Hương trả đủ hơn 2,5 tỷ đồng tiền xe cứu thương tặng ông Đoàn Ngọc Hải

Như vậy, số tiền mua xe, Việt Hương đã trả đủ. Hiện tại, chỉ còn những khoản tiền khác như kiểm tra, xét xe, làm biển số...

Việt Hương thông báo đã chuyển đủ tiền mua xe từ Mỹ về

Thông tin này khiến nhiều người vui mừng vì ông Đoàn Ngọc Hải sắp có chiếc xe mới để làm thiện nguyện. Ông sẽ dùng chiếc xe này để chở những đồ ăn, thịt, sữa... cho người nghèo ở vùng cao, vùng sâu vùng xa...

Vốn ban đầu, cô chỉ định bỏ ra 1,7 tỷ đồng để mua xe mới tặng ông Đoàn Ngọc Hải. Nhưng khi xe bị đội giá, nữ nghệ sĩ vẫn cùng chồng là nhạc sĩ Hoài Phương cố gắng lo số tiền bị đội lên để mua được chiếc xe. Với mức giá 2 tỷ 550 triệu đồng, nghĩa là Việt Hương đã phải chi thêm 850 triệu đồng nữa. Toàn bộ là tiền túi của vợ chồng cô bỏ ra.

Việt Hương chi số tiền 2 tỷ 550 triệu đồng để mua xe cứu thương nhập nguyên chiếc từ Mỹ

Không chỉ vậy, cô còn nhắn ông Đoàn Ngọc Hải nếu cần giúp đỡ bất cứ trường hợp nào, ông Hải có thể nhắn cô. Cô sẽ chuyển tiền ngay lập tức. Nhiều người bày tỏ sự trân trọng tấm lòng của cặp vợ chồng nghệ sĩ với hành động thiết thực.

Việt Hương quyết định tặng xe cứu thương cho ông Đoàn Ngọc Hải sau khi cả hai tham gia một chương trình truyền hình thực tế. Nữ nghệ sĩ cảm động trước nghĩa cử thiện nguyện và việc giúp người nghèo một chuyến xe về quê của ông. Do đó, cô tuyên bố tặng cho ông Hải một chiếc xe cứu thương mới trị giá 1,7 tỉ đồng.

Việt Hương và ông Đoàn Ngọc Hải

Tuy nhiên khi tham khảo giá cả thực tế, chiếc xe đáp ứng được những mong muốn của ông Hải về thiết bị trên xe, các thông số kỹ thuật của xe... đội giá lên gần 3 tỷ đồng. Điều này khiến vợ chồng Việt Hương phải cân nhắc nhiều. Sau đó, cả hai quyết định vẫn kiếm tiền để bù thêm, mua bằng được chiếc xe.

Mua xe ô tô cứu thương ở đâu giá tốt ? Tại sao nên chọn chúng tôi?

  1. Với nhiều loại xe tương ứng nhiều loại giá phù hợp với từng đối tượng khách hàng, dịch vụ hậu mãi chu đáo, chúng tôi đã đáp ứng kịp thời nhu cầu xe cứu thương cho các bệnh viện, Khu Công nghiệp, Hội từ thiện và các công ty có vốn đầu tư nước ngoài trong phạm vi cả nước.
  2. Đối tác của chúng tôi là các nhà sản xuất và các tập đoàn đến từ Nhật BảnChâu ÂuMỹ … Họ là các công ty lớn, có uy tín và có bề dày lịch sử kinh nghiệm cao trong lĩnh vực cung cấp hàng hóa cho các dự án. Đây chính là một trong những thế mạnh giúp chúng tôi cung cấp được các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
  3. Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, có trình độ, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Với phương châm kinh doanh “Bán xe: BỀN VỮNG THỜI GIAN – VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI . Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm xe tốt nhất, giá tốt nhất, thỏa mãn tốt nhất yêu cầu của quý vị.
  4. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, do đó chúng tôi lựa chọn và cung cấp được các sản phẩm và dịch vụ phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất cho từng khách hàng cụ thể.
  5. Chúng tôi có chính sách bán hàng và chế độ bảo hành tốt nhất.
  6.  0913.58.6440

Lưu ý: Gọi ngay giá thương lượng