VietinBank bàn giao 4 xe ô tô cứu thương cho tỉnh Thái Nguyên

VietinBank bàn giao 4 xe ô tô cứu thương cho tỉnh Thái Nguyên

VietinBank bàn giao 4 xe ô tô cứu thương cho tỉnh Thái Nguyên
VietinBank bàn giao 4 xe ô tô cứu thương cho tỉnh Thái Nguyên

Ngày 11/01/2018, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) trao tặng 4 xe ô tô cứu thương chất lượng cao cho 4 Bệnh viện trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên với tổng trị giá 5 tỷ 606 triệu đồng.

VietinBank ban giao 4 xe o to cuu thuong cho tinh Thai Nguyen

Thái Nguyên với địa bàn rộng, đông dân cư, kinh tế phát triển chưa đồng đều, do đó tại một số huyện, xã vùng sâu của tỉnh, đời sống của đồng bào tuy đã được cải thiện đáng kể song vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn về nhà ở, y tế, cơ sở giáo dục và các điều kiện phục vụ sinh hoạt khác đặc biệt là phương tiện vận chuyển, cấp cứu người bệnh.

Hiểu rõ những khó khăn nói trên, với tinh thần chia sẻ và trách nhiệm cộng đồng, góp phần cùng tỉnh Thái Nguyên tháo gỡ những khó khăn trên, VietinBank trao tặng 4 xe ô tô cứu thương chất lượng cao cùng các trang thiết bị y tế đi kèm cho Bệnh viện C, Bệnh viện Mắt, Bệnh viện Đa khoa thị xã Phổ Yên, Bệnh viện Đa khoa huyện Định Hóa có tổng trị giá 5 tỷ 606 triệu đồng.

Với 4 xe ô tô cứu thương trao tặng cho Ngành Y tế Thái Nguyên, là món quà chứa đựng tình cảm sâu nặng của toàn thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên VietinBank gửi tới nhân dân tỉnh Thái Nguyên. VietinBank mong muốn được thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc hỗ trợ điều kiện chăm sóc sức khỏe cho bà con nhân dân tỉnh. Hy vọng, xe cứu thương do VietinBank tặng địa phương sẽ thiết thực góp phần vận chuyển, cứu chữa bệnh nhân kịp thời, mang lại niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc cho những người bệnh.

Ngày 12/10, Sở Y tế phối hợp Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Đồng Tháp tổ chức lễ bàn giao 1 xe ô tô cứu thương cho Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Đồng Tháp trị giá 650 triệu đồng do Agribank Đồng Tháp tài trợ.


Agribank Đồng Tháp bàn giao chìa khóa xe ô tô cứu thương tượng trưng cho BVĐK Đồng Tháp

Bên cạnh gửi lời cảm ơn sâu sắc, đại diện lãnh đạo BVĐK Đồng Tháp cho rằng việc tài trợ xe vận chuyển y tế chuyên dụng cho bệnh viện là việc làm ý nghĩa, thiết thực vì giúp bệnh viện giảm bớt những khó khăn trong vận chuyển người bệnh.

Cùng ngày, Ngân hàng này cũng đã trao 1 xe ô tô cứu thương cho BVĐK huyện Lai Vung. Được biết, dự kiến đầu tháng 11/2015 Agribank Đồng Tháp sẽ tiếp tục trao 3 xe cứu thương tại 3 BVĐK tuyến huyện trong tỉnh. Tổng số xe mà Agribank Đồng Tháp tài trợ cho các bệnh viện  trong tỉnh đến thời điểm này là 9 chiếc.

Hữu Nghĩa

CHÚNG TÔI TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN CUNG CẤP Ô TÔ CỨU THƯƠNG BAO GỒM:

TIN TỨC LIÊN QUAN

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

  • Giám đốc: Nguyễn Xuân Kế
  • Điện thoại093575.6336
  • Email: xuankenguyen@gmail.com
  • Địa chỉ: Số nhà TT1.14 khu đô thị mới Nam An Khánh, Hà Nội.