Trao tặng 11 xe ô tô cứu thương cho Bộ Y tế

Trao tặng 11 xe ô tô cứu thương cho Bộ Y tế
Trao tặng 11 xe ô tô cứu thương cho Bộ Y tế

Chiều 30/12, tại Hà Nội, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) trao tặng và bàn giao cho Bộ Y tế 11 xe ôtô cứu thương trị giá gần 12  tỷ đồng để giúp các bệnh viện có thêm phương tiện phục vụ sức khỏe nhân dân.  

Tại lễ trao tặng, ông Phạm Huy Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị VietinBank cho biết, hiện nay rất nhiều bệnh viện thiếu xe cứu thương phục vụ chuyển các bệnh nhân nặng lên tuyến trên. Để tạo điều kiện cho các bệnh viện chuyển bệnh nhân lên tuyến trên chữa bệnh và đi lại của cán bộ y tế, VietinBank quyết định trao tặng 11 xe ô tô cứu thương loại tốt với đầy đủ trang thiết bị cấp cứu cho Bộ Y tế.

Thay mặt lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Bộ Y tế,  Bộ trưởng  Nguyễn Quốc Triệu gửi lời cảm ơn tới cán bộ và nhân viên Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam, đồng thời nhắc nhở các đơn vị y tế được thụ hưởng từ Dự án cần sử dụng xe đúng mục đích, bảo quản xe, trang thiết bị một cách hiệu quả nhằm phục vụ tốt hơn nữa cho người dân. Ngay sau Lễ bàn giao, các xe được chuyển giao cho các Sở Y tế để nhanh chóng đưa vào sử dụng.

Ông Nguyễn Thanh Liêm, Giám đốc bệnh viện nhi Trung ương đơn vị được nhận xe cho biết: “Hiện nay, bệnh viện nhi Trung ương rất thiếu về trang thiết bị, nhất là các xe cấp cứu chất lượng cao. Hôm nay được nhận xe cứu thương do Vietinbank trao tặng với đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp chúng tôi phục vụ bệnh nhân tốt hơn”.

Được biết, từ đầu năm đến nay, VietinBank đã đầu tư kinh phí tài trợ một số bệnh viện tuyến trung ương, bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến huyện hơn 20 xe cứu thương loại tốt với đầy đủ trang thiết bị cấp cứu bên trong. Tổng số tiền VietinBank tài trợ cho lĩnh vực y tế năm 2010 là hơn 40 tỷ đồng./.

CHÚNG TÔI TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN CUNG CẤP Ô TÔ CỨU THƯƠNG BAO GỒM:

TIN TỨC LIÊN QUAN

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

  • Giám đốc: Nguyễn Xuân Kế
  • Điện thoại093575.6336
  • Email: xuankenguyen@gmail.com
  • Địa chỉ: Số nhà TT1.14 khu đô thị mới Nam An Khánh, Hà Nội.