VietinBank tài trợ xe ô tô cứu thương chất lượng cao cho Phú Yên

VietinBank tài trợ xe ô tô cứu thương chất lượng cao cho Phú Yên

VietinBank tài trợ xe ô tô cứu thương chất lượng cao cho Phú Yên
VietinBank tài trợ xe ô tô cứu thương chất lượng cao cho Phú Yên

Ngày 24/7/2018 tại Phú Yên, VietinBank đã tổ chức Lễ bàn giao xe ô tô cứu thương chất lượng cao cùng trang thiết bị y tế hiện đại đi kèm cho Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Phú Yên.

Đại diện VietinBank trao biển tượng trưng số tiền tài trợ xe cho BVĐK tỉnh Phú Yên

Dự lễ bàn giao về phía tỉnh Phú Yên có ông Phan Đình Phùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Phạm Minh Hữu - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh; Bác sỹ Phạm Hữu Vinh - Giám đốc BVĐK tỉnh; cùng các ông/bà đại diện cho Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Ngân hàng Nhà nước tỉnh; đại diện các sở, ban, ngành liên quan của tỉnh Phú Yên về tham dự.

Về phía VietinBank có bà Nguyễn Thị Thanh Xuân - Phó Ban Thư ký HĐQT; ông Đặng Hồng Lĩnh - Giám đốc VietinBank Phú Yên; cùng tập thể cán bộ, nhân viên VietinBank Phú Yên.

Tại Phú Yên, BVĐK tỉnh là địa chỉ uy tín khám, chữa và điều trị bệnh tuyến cao nhất cho người dân địa phương. Bệnh viện có lịch sử lâu đời và trải qua nhiều lần tu bổ, sửa chữa và xây dựng mới. Đến nay BVĐK tỉnh Phú Yên có quy mô 600 giường bệnh cùng các trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ nhu cầu điều trị bệnh của người dân trong tỉnh và các vùng lân cận. Trung bình 1 ngày Bệnh viện tiếp nhận và điều trị cho khoảng gần 400 bệnh nhân. Tuy nhiên tại Bệnh viện hiện nay còn thiếu nhiều trang thiết bị y tế chuyên khoa cũng như đội ngũ y bác sỹ có tay nghề cao. Do đó nhiều trường hợp Bệnh viện buộc phải chuyển bệnh nhân lên tuyến cao hơn. Những lúc như vậy thì xe cứu thương là phương tiện rất cần thiết và quan trọng cho việc cứu chữa bệnh nhân kịp thời.

 

Theo chia sẻ của bác sỹ Phạm Hữu Vinh - Giám đốc Bệnh viện thì: Hiện nay số ca cấp cứu tại Bệnh viện ngày một tăng trong khi đó phương tiện để vận chuyển bệnh nhân lại rất thiếu và ngày một cũ, hỏng.

Nhằm hỗ trợ BVĐK tỉnh Phú Yên trong việc vận chuyển bệnh nhân cấp cứu, VietinBank đã tài trợ 1 xe ô tô cứu thương chất lượng cao kèm trang thiết bị y tế hiện đại với tổng trị giá hơn 1,5 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi Lễ bàn giao, bà Nguyễn Thị Thanh Xuân đại diện VietinBank cho biết: Đây là món quà nhỏ nhưng xuất phát từ tấm lòng của hơn 23 nghìn cán bộ, nhân viên VietinBank với mong muốn chia sẻ những khó khăn cùng Bệnh viện trong việc phục vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân.

“Chiếc xe ô tô cứu thương với đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại do VietinBank trao tặng sẽ phần nào đáp ứng và mang lại hiệu quả thiết thực trong việc vận chuyển cấp cứu kịp thời giảm thiểu rủi ro đối với người bệnh” - bà Xuân tin tưởng.

Hai bên thực hiện nghi thức giao nhận xe trước sự chứng kiến của các đại biểu tham dự

Nhân dịp này, đại diện VietinBank cũng gửi lời tri ân sâu sắc tới Ban Giám đốc Bệnh viện, các thầy thuốc, y - bác sỹ, cán bộ tại BVĐK tỉnh Phú Yên đã luôn quan tâm, đồng hành cùng với VietinBank Phú Yên nói riêng và VietinBank nói chung. Đồng thời mong muốn tình cảm giữa VietinBank và BVĐK tỉnh Phú Yên sẽ tiếp tục được vun đắp và chia sẻ để cùng nhau đi tới những giá trị của thành công.

Tiếp nhận những tình cảm của VietinBank, bác sỹ Phạm Hữu Vinh - Giám đốc Bệnh viện cam kết sẽ luôn bảo quản tốt, thường xuyên bảo trì bảo dưỡng để phương tiện được sử dụng lâu bền phục vụ lâu dài cho bệnh nhân tại địa phương.

Chứng kiến những đóng góp của VietinBank cho tỉnh Phú Yên, ông Phan Đình Phùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên ghi nhận: Thời gian qua, tỉnh Phú Yên nhận được rất nhiều sự quan tâm đồng hành hỗ trợ của VietinBank trong công tác an sinh xã hội. VietinBank đã dành tổng số tiền hơn 50 tỷ đồng thực hiện rất hiệu quả các hoạt động tài trợ, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục và y tế. Với lễ bàn giao 01 chiếc xe cứu thương chất lượng cao cho BVĐK tỉnh hôm nay lại là một minh chứng nữa cho những tình cảm đặc biệt và sâu đậm của VietinBank dành cho tỉnh Phú Yên.

“Đây là niềm khích lệ, động viên mang nhiều giá trị vật chất và tinh thần giúp cho tỉnh Phú Yên vượt qua mọi khó khăn ngày càng tiến bước đi lên cùng sự phát triển chung của đất nước” - ông Phùng cho hay.

Minh Khuê

 

CHÚNG TÔI TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN CUNG CẤP Ô TÔ CỨU THƯƠNG BAO GỒM:

TIN TỨC LIÊN QUAN

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

  • Giám đốc: Nguyễn Xuân Kế
  • Điện thoại093575.6336
  • Email: xuankenguyen@gmail.com
  • Địa chỉ: Số nhà TT1.14 khu đô thị mới Nam An Khánh, Hà Nội.